XE NÂNG TAY CHÍNH HÃNG

Xe Nâng Tay Chính Hãng là đơn vị cung cấp dòng sản phẩm xe nâng các loại “xe nâng tay cao thấp, xe nâng động cơ, xe nâng tự động, phụ kiện xe nâng…” cam kết CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – GIÁ RẺ tại TPHCM và các khu vực miền đông nam bộ.

Không chỉ là đơn vị cung cấp xe nâng uy tín nhất tại Việt Nam. Website: www.xenangtay.info còn được rất nhiều sự ủng hộ từ các công ty và đơn vị ngoài nước. Với tầm nhìn và sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp công việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng tiện lợi, dễ dàng hơn.

Xe nâng tay cao chính hãng
Xe nâng tay cao chính hãng
Xe nâng tay điện chính hãng
Xe nâng tay điện chính hãng

Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu nên sản phẩm xe nâng của Xe Nâng Tay Chính Hãng cũng quan tâm đến các quyền lợi của khách hàng như chính sách bảo hành, bảo dưỡng sau khi khách hàng sử dụng sản phẩm như tăng thời gian bảo hành lên 18 tháng hoặc 1.800 giờ vận hành, thêm vào đó, các phụ tùng trong quá trình bảo hành cũng được miễn phí hoàn toàn. Và sau khi hết thời hạn bảo hành, khách hàng sẽ được ưu đãi với giá rẻ nhất. Bằng tất cả sự tín nhiệm của khách hàng, Xe Nâng Tay Chính Hãng chắc chắn sẽ không làm cho “thượng đế” của mình phải thất vọng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa Chỉ: 63A Đường TL31, KP 3C, P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP.HCM
Email: xenangtaysg@gmail.com
Website: https://xenangtay.info
HOTLINE: 0908.664.699 – 0904.379.684
GPKD: Số 0314002093 được sở lao động TP.HCM cấp 08/09/2016