Cung cấp phụ tùng xe nâng tay chính hãng

Ngoài việc cung cấp xe nâng tay chính hãng, chúng tôi còn nhập khẩu toàn bộ phụ tùng xe nâng tay. Đây là các bộ phận cần thiết không thể thiếu của xe nâng tay gồm: bơm thủy lực, bánh xe, lò xo xe nâng tay, ty bơm, xe nâng tay, van xả, bộ sin phốt ben, cốt lắp tay bơm, xy – lanh,…Tất cả phụ tùng xe nâng tay được nhập khẩu chính hãng, trực tiếp từ nước ngoài.

Bơm thủy lực xe nâng tay: đây là bộ phận chính và quan trọng đầu tiên, có chức năng chủ lực để giúp xe nâng hạ hàng hóa. Có các dòng bơm thủy lực là bơm AC, DF và bơm BF của dòng xe Mitsubishi. Hiện nay chúng tôi luôn nhập dòng bơm thủy lực AC-là loại bơm tốt nhất trên thị trường.

Hình ảnh bơm thủy lực BF Mitsubishi

Bộ phận ty bơm xe nâng tay: là một phần không thể thiếu trong hệ thống bơm thủy lực của xe nâng tay. Ty bơm được thiết kế bằng thép không gỉ, tránh ăn mòn nếu không có nó thì hệ thống bơm, cũng như xe nâng tay sẽ không hoạt động dược.

Ty bơm xe nâng tay 

Sin phốt ben xe nâng tay: giúp cho việc tránh tràn dầu nhớt ra ngoài. Các bộ phận này thường được thiết kế với độ chính xác vô cùng cao, bởi chúng tiếp xúc trực tiếp với áp lực, chịu nén cao nên dễ hư hỏng.

Bộ sin phốt ben xe nâng tay được thiết kế với độ chính xác cao